Thứ Hai, 5 tháng 1, 2015

Sáng nay, 5/1/2015, báo Tuổi trẻ đưa tin "Ông Nguyễn Bá Thanh sẽ về điều trị tại Đà Nẵng", theo đó xác nhận nguồn tin của "Chân dung Quyền lực" đưa ngày 2/1/2015 về việc "Ông Nguyễn Bá Thanh sẽ được đưa về Đà Nẵng vào lúc 08:35 tối thứ ba, ngày 6/1/2015!" là hoàn toàn chính xác!

Nguyên văn nội dung từ báo Tuổi trẻ:
TT - Ông Nguyễn Bá Thanh sẽ được một máy bay chuyên dụng y tế cỡ nhỏ đưa về sân bay Ðà Nẵng sau khi hoàn tất các thủ tục tại Mỹ. 
Ông Nguyễn Bá Thanh bị chẩn đoán “Ngộ độc phóng xạ - ARS”, các bệnh viện, trung tâm y tế lớn nhất của Mỹ cũng chấp nhận thua cuộc và đề nghị đưa ông trở về Việt Nam theo nguyện vọng. Nghe nói, trong thời gian ở Mỹ, ông Nguyễn Bá Thanh đã chuẩn bị sẵn đơn tố cáo, chỉ đích danh Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc là người đã mượn tay Trung Quốc ám hại ông vì những động cơ chính trị thấp hèn. Liệu lá đơn tố cáo này có được công khai?
 Hiện gia đình ông Nguyễn Bá Thanh đã hoàn tất mọi thủ tục để có thể đưa ông Thanh rời Mỹ vào sáng nay (5-1) về quê nhà Ðà Nẵng tiếp tục dưỡng bệnh sau 4 tháng 19 ngày điều trị tích cực tại một bệnh viện ở Mỹ.

“Tất cả đã sẵn sàng và nếu không có gì thay đổi đột xuất, ông Nguyễn Bá Thanh và đoàn sẽ về đến Ðà Nẵng vào chiều tối 6-1” - nguồn tin trên cho biết.

Ông Nguyễn Bá Thanh sẽ được một máy bay chuyên dụng y tế cỡ nhỏ đưa về sân bay Ðà Nẵng sau khi dừng tiếp nhiên liệu tại hai sân bay khác nhau ở Mỹ và Nhật Bản sau khi dừng tiếp nhiên liệu tại hai sân bay khác nhau ở Mỹ và Nhật Bản.

Phái đoàn tháp tùng ông Thanh về nước ngoài ông Nguyễn Bá Cảnh (con trai ông Thanh) còn có các bác sĩ người Mỹ nơi ông Thanh nằm điều trị trước đó, nguồn tin cho biết.

Theo ghi nhận của Tuổi Trẻ, tại khoa ung bướu (Bệnh viện Ðà Nẵng) nơi được cho là ông Nguyễn Bá Thanh sẽ về điều trị, lãnh đạo bệnh viện này cho sửa chữa, cải tạo lại một phòng bệnh rất tươm tất.

Ðường dẫn vào khu vực tầng 1 để lên thang máy của khoa ung bướu cũng được cho làm mới, bằng phẳng để giúp giảm xóc cho bệnh nhân trong khi di chuyển.

Trao đổi với Tuổi Trẻ chiều 4-1, ông Võ Công Trí - phó bí thư Thành ủy Ðà Nẵng, cho hay: “Tất cả đang chờ, khi nào bên Mỹ máy bay bắt đầu cất cánh họ mới thông báo về cho TP biết để đi đón nên giờ giấc hiện chúng tôi chưa xác định được...”.
Đăng Nam
Trong tuần qua, nhiều nguồn tin được gọi là chính thống ra sức tuyên truyền, khẳng định chắc nịch rằng ông Nguyễn Bá Thanh sức khỏe vẫn tốt, hiện đang được điều trị tại Mỹ và không có chuyện ông sẽ về Việt Nam... tuy nhiên, sự thật thì mãi mãi là sự thật, chân lý đó không bao giờ thay đổi. Đến nay các nguồn tin báo Đảng mới chính thức thừa nhận một phần sự thật, tuy còn bỏ qua quá nhiều tình tiết mà họ cho là "nhạy cảm" và cũng không dám chỉ đích danh ai là kẻ đã đầu độc phóng xạ ông Nguyễn Bá Thanh như Chân dung Quyền lực đã vạch trần.
Càng thương ông Nguyễn Bá Thanh chúng ta lại càng tức giận, căm thù  Nguyễn Xuân Phúc - kẻ đã vì bản báo cáo danh sách tài sản mà nỡ ra tay ám hại ông Thanh một cách đê hèn
Chúng ta cần góp sức cùng nhân dân Đà Nẵng duy trì thành tâm cầu an, hi vọng phép màu của Đức Phật sẽ xảy ra để ông Nguyễn Bá Thanh có thể hồi phục bất ngờ và tiếp tục cống hiến cho dân cho nước, nhất là trong công cuộc chống tham nhũng mà ông vẫn còn đang dang dở, đặc biệt là vụ án phanh phui khối tài sản tham nhũng khổng lồ của gia đình ông Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Là người dân Việt Nam, tất cả chúng ta đều đang rất đau buồn, càng thương ông Nguyễn Bá Thanh chúng ta lại càng tức giận, căm thù  Nguyễn Xuân Phúc - kẻ đã vì bản báo cáo danh sách tài sản mà nỡ ra tay ám hại ông Thanh một cách đê hèn.

Nguồn: Báo Tuổi trẻ

Bình luận với Facebook:

2 nhận xét:

  1. Tin Ng.B.Thanh bị bệnh đột ngột có từ vài tháng nay , nhung báo chính thống im re. Rồi thông tin Bá Thanh chữa bệnh ung thư ở mỹ, báo mạng đưa rồi, báo chính thống vẫn im re. Đến khi cả đà nẵng xôn xao tin Bá Thanh nguy kịch đưa về VN chờ chết , thí báo chí chính thống mới loan tin úp mở BT đang o mỹ chữa bệnh ( không biết bệnh gì). Khi internet đưa tin BT không khỏi về VN ngày 6/1/2015, báo chí chính thống cũng chẳng có thằng nào đăng tin chính thức cả ( toàn qua lời ông A bà B , trong khi Bá Thanh là UVTW, đi đâu có cần vụ, thư ký có ĐT di động, e.mail...vv, cứ như Bá Thanh là Quỷ đi đâu không ai biết). Nhờ có CDQL chúng ta mới biết được các thông tin chính xác về BT, cũng như các thông tin khác rối loạn trong nội bộ đảng csvn. Ai đứng sau CDQL thì mọi người đều đoán được vì mục đích của nó quá rõ ràng, mà không thấy TT CP ra lệnh cấm CDQL như QLB trước đây .

    Trả lờiXóa
  2. Anh Thanh ngã bệnh khi sự nghiệp lớn mà đất nước giao phó cho anh còn dang dở, anh cũng giống như Quang Trung hoàng đế, ra đi khi sự nghiệp lớn chưa thành. Cầu mong phép màu nào trên trời cao có thể giúp anh vượt qua bệnh tật, sức khỏe trở lại như xưa. Nhìn anh nằm trên giường bệnh mà cảm xúc dâng trào trên khoé mắt.

    Trả lờiXóa