Thứ Hai, 22 tháng 12, 2014

Đến giờ này, ai cũng đã biết Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và gia đình đang trực tiếp sở hữu khối tài sản hàng nghìn tỷ đồng tại Việt Nam, chưa tính những tài sản bằng cổ phiếu, kim cương và những bất động sản ở Mỹ, Singapore mà gia đình Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhờ “anh chị em kết nghĩa” đứng tên hộ, điển hình là 2 căn biệt thự tại thành phố Anaheim (quận Cam, tiểu bang California, thành phố nổi tiếng với công viên giải trí Theme Park) mà chúng tôi đang thông tin đến bạn đọc. Qua đó, nhiều câu hỏi được đặt ra: Ông Phúc sở hữu những tài sản gì tại Mỹ và từ bao giờ? Ai quản lý giúp ông những khối tài sản này? Và quan trọng nhất, mục đích của ông khi chuẩn bị sẵn các cơ ngơi tại Mỹ?


Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng bầu đoàn thê tử trong chuyến công cán bằng tiền nhà nước đến xứ sở tự do kết hợp thăm hai căn biệt thự của gia đình
Việc chuẩn bị cơ ngơi tại Mỹ của ông Nguyễn Xuân Phúc được bắt đầu từ năm 2005, khi ông còn đương chức Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam kiêm Ủy viên Ban Kinh tế Ngân sách Quốc hội Khóa 12 và đang chạy về Trung ương với chức Phó Tổng Thanh tra Chính phủ. Nhiệm vụ đứng tên này được giao cho gia đình người em kết nghĩa, đại gia Đặng Văn Thành (Sacombank) mà trực tiếp cô công chúa mía đường Đặng Huỳnh Ức My, ái nữ của Đặng Văn Thành, người được Nguyễn Xuân Hiếu (quý tử nhà Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc) gọi thân mật là “chị ba”.
Vợ chồng Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, vợ chồng Đặng Văn Thành cùng công chúa mía đường Đặng Huỳnh Ức My tại tiệc hấp hôn đình đám của vợ chồng Đặng Văn Thành
Căn biệt thự thứ nhất tại Mỹ của Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã được mua ngày 3/6/2005 với giá 790 nghìn USD (khoảng 17 tỷ đồng, giá 2014 đã trên 1 triệu đô la Mỹ), tọa lạc tại số 636 South Halliday street, Anaheim, CA 92804.
Căn biệt thự tại số 636 South Halliday Street, Anaheim, CA 92804 được Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mua từ năm 2005
Đối diện căn biệt thự của Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Mỹ là công viên, thảm cỏ xanh mướt
Căn biệt thự thứ hai tại Mỹ được ông Nguyễn Xuân Phúc mua ngay trước thềm Đại hội Đảng 11 nằm cùng thành phố Anaheim, tọa lạc tại số 7556 East Calle Durango Street, Anaheim, CA 92808 cũng do nhà Đặng Văn Thành đứng tên ký hợp đồng ngày 18/10/2010 với giá 575 nghìn USD (khoảng 12,3 tỷ đồng).
Căn biệt thự thứ 2 của Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại số 7556 East Calle Durango Street, Anaheim, CA 92808
Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chuẩn bị cả hồ bơi gia đình phía sau căn biệt thự sang trọng này
Thực ra, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tính toán việc xây dựng căn cứ tại Mỹ từ hàng chục năm trước khi đưa quý tử Nguyễn Xuân Hiếu vào TPHCM học trường Quốc tế (2005) đến khi đi du học Mỹ (2009). Từ đó đến nay, cậu quý tử Nguyễn Xuân Hiếu được bố nuôi Đặng Văn Thành bảo bọc từ A-Z, thậm chí tại Tập đoàn Thành Thành Công thành lập ra một tổ công tác do Ức My trực tiếp điều hành phụ trách cung phụng cho “cu Bin” (tên thân mật của Nguyễn Xuân Hiếu), thời gian ở Mỹ của Hiếu chủ yếu là chơi game, tiệc tùng và tán gái, ngay cả bài tập ở trường cũng được tổ công tác làm giúp.
Bằng lái xe tại Mỹ của Nguyễn Xuân Hiếu, quý tử của Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ghi rõ địa chỉ căn biệt thự 636 South Halliday street, Anaheim, CA 92804
Thời gian du học tại Mỹ của quý tử Nguyễn Xuân Hiếu chủ yếu là chơi game, tiệc tùng và tán gái cùng các quý tử nhà đại gia Đặng Văn Thành
Vậy là đã rõ, ngay trước Đại hội Đảng 11, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chuẩn bị sẵn sàng cuộc sống cho mình và gia đình tại Mỹ dưới sự giúp đỡ của Đặng Văn Thành. Câu hỏi cuối cùng dành cho Ban Nội chính TW, Ủy ban Kiểm tra TW là: Mục đích của ông Phó Thủ tướng khi mua 2 căn biệt thự tại Mỹ?, và một câu hỏi ngỏ, tại sao Đặng Văn Thành, Đặng Hồng Anh thoát khỏi vụ bê bối tại Sacombank, Sacomreal? Ngoài ra, không biết lương ông Phó Thủ tướng thường xuyên hô hào quyết liệt chống tham nhũng có đủ trả cho tiền thuế hàng năm tại Mỹ cho các căn biệt thự trên không?

Nguồn: Internet

Tin SỐC : Ông Nguyễn Bá Thanh đã bị đầu độc!


Bình luận với Facebook:

44 nhận xét:

 1. Đến như Trưởng ban Nội chính Trung ương là ông Nguyễn Bá Thanh, người được mệnh danh là Bao thanh thiên của Việt Nam còn bị PTT Nguyễn Xuân Phúc gạt ra khỏi Bộ Chính trị thì giờ ông Phúc một tay che cả bầu trời. Trong nước gia đình ông Phúc đã có vô số tòa lâu đài nguy nga ở những khu đất kim cương của cả nước, giờ lòi thêm hai căn biệt thự này ở Mỹ nữa, coi bộ ông Phúc còn có vô số các tài khoản, két sắt gửi ở ngân hàng nước ngoài để mai mốt cả gia đình di cư sang đó sống... Còn bao nhiêu tài sản của ông Phúc chưa lộ lọt ra ngoài. Ông Truyền đã biết nhục mà tự trả nhà lại, còn ông Phúc bao giờ biết đến hai từ hổ thẹn khi bòn rút tiền mồ hôi nước mắt của dân để làm giàu cho gia tộc của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông chả biết gì mà nói tầm bậy, Vài chục Ô Phúc cũng không làm gì được Ông Bá Thanh đâu.....Blog ni là nhằm mục đích chơi nhau trước Đại hội thôi. Nếu tôi có quyền , chức , Tiền không dại mà mua nhà nước ngoài.....Tào lao hết.

   Xóa
  2. thằng phía trên là cháu ông Phúc mà!

   Xóa
 2. Tất nhiên là bài báo này là phản động rồi vì dám nói lên sự thật!

  Trả lờiXóa
 3. Mình không biết thực hay hư, chỉ nhớ có nhà văn đã viết: kinh doanh chính trị là siêu lợi nhuận, chắc bác Phúc này cũng không ngoại lệ!

  Trả lờiXóa
 4. Đảng phải xử ông này thôi. Để đục khoét tài sản của dân đến bao giờ nữa??? Hôm nay là Phó Thủ tướng, không xử, ngày mai lên Thủ tướng, Tổng Bí Thư, Chủ tịch nước thì coi như xong!!! Việt Nam điêu tàn!

  Trả lờiXóa
 5. Lãnh đạo đứng đầu chính phủ về chống tham nhũng mà tài sản thế này thì chống kiểu gì? hay ăn no rồi mới chống được? chán

  Trả lờiXóa
 6. Một ngày đẹp trời, ngài và phu nhân lái xe mui trần, tham quan pho Bolsa Little Saigon.

  Trả lờiXóa
 7. bac Phuc hay con bac Phuc cung la con nguoi, cung sinh hoat binh tuong trong cộng đồng, viec tim nhung tam hinh nay dể ợt co gì khó.

  Trả lờiXóa
 8. Lãnh đạo cấp cao mà như thế này, hỏi khi nào đất nước phát triển đây? Lòng dân hoang mang quá!

  Trả lờiXóa
 9. Phản động rồi

  Trả lờiXóa
 10. tất cả mọi n bình tĩnh k nên nghe theo nhưng tin đồn nhảm của bọn phản động

  Trả lờiXóa
 11. Lập ra 1 trang chỉ để viết về các lãnh đạo Việt Nam thì hiểu mục đích là để làm gì rồi nhưng đọc rồi mới thấy lập luận, dẫn chứng không chính xác. Trình độ, kiến thức thế này thì nói được bao nhiêu người nghe nhỉ nên chăm chỉ làm việc mà lo cho gia đình và bản thân nhé. Còn mấy bạn đọc và phán theo thì tùy ý nhưng nên sàng lọc thông tin chứ cmt như một số bạn chỉ bị người ta đánh giá. Thân gửi, ráng học hành cho đàng hoàng có kiến thức nhất định, có dẫn chứng chính xác rồi hãy bàn nhé. Ở Việt Nam hay nước ngoài đều cho người ít học, thất học được học bổ túc kiến thức miễn phí đấy còn nếu bị tâm thần thì treo bảng để vào trại nhé, thấy mà tội nghiệp, rõ khổ, cho địa chỉ để gửi ít tiền góp cho ăn học.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. dẫn chứng không chính xác chỗ nào hở thằng dư luận viên kia?

   Xóa
  2. Những thông tin trên nếu có dẫn chứng cụ thể thì có thể xem xét chứ cái kiểu tự diễn kia mà mấy chú tin răm rắp thì cũng là loại ... anh không muốn nói nặng. Anh cũng có mấy lời gửi các chú phía trên "Còn mấy bạn đọc và phán theo thì tùy ý nhưng nên sàng lọc thông tin chứ cmt như một số bạn chỉ bị người ta đánh giá" sao đọc không hết vậy.

   Xóa
 12. Đời nay là vậy hễ nói cán bộ đảng viên tham nhũng là phản động bởi vì có ai chinh đâu mà không phản.cả chế đọ tham nhũng
  Kìa đầy rẫy

  Trả lờiXóa
 13. Bác Nguyễn Bá Thanh trong lòng chúng tôi đâu !!! Tại ai tại vì ai T_T tại sao tại vì sao ?
  Thực hư chưa biết ra sao nhưng ông trời có mắt chăng !!!

  Trả lờiXóa
 14. chỉ có tham ô hối lộ mới như thế..một lũ tham ô

  Trả lờiXóa
 15. chả biết cái bài này đúng hay sai. nhưng cái trang này là trang phản động.

  Trả lờiXóa
 16. noi chung ko co lam sao nguoi ta noi co moi noi phan hay ko ko can biet do la dang noi 1 ca nhan1 ca the thi chung ta nen nhin nhan vao su that dung co bung bit la phan hay ko phan nha

  Trả lờiXóa
 17. treo địa chỉ cái ji bạn nặc danh kia nếu dám nói cho tiền ăn hco thì để địa chỉ ra ng ta cho bạn lại vớ vẩn ăn nói hàm hồ thất học ngu si mà ko biết , ngã t ăn trên xương máu của dân mà còn nói kiểu đó , cá mè 1 lứa rồi đang dù ng ta ra để bắt bỏ vô vàn đèo ai ngủ nữa đâu có học hết rồi

  Trả lờiXóa
 18. Sự việc này mà là thật. Thì yêu cầu Nhà Nước phải làm nghiêm theo đúng pháp luật của nước VN

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tui hỏi mấy bác nè. ngay hom nay các bác nhờ ai đó lam 1 việc gì các Bác có đưa $, hay đi làm giấy tờ gì đấy các bác có tốn phí ko,....vì zậy có người đưa ( để giúp ) thì có người nhận, nhờ việc nhỏ thì $ ít, nhờ việc lớn $ nhiều, hay để trúng thầu dự án nào thì chi % vậy những dự án hàng ngìn tỷ thì 3% la bao nhieu, zay tiền đó để đâu cho hết...

   Xóa
 19. Nhân dân quá hoang mang, không biết thực hư ra sao.? Một lãnh đạo mà lại tham nhũng tiền tỷ của nhân dân để mua sắm nhà tại VN, và Mỹ thì thật là đau lòng. Dan biết tin ai bây giờ.....?

  Trả lờiXóa
 20. mấy bọn phản động,cho chúng mày vào tù hết.xấu hổ vì chúng mày mang dòng máu Việt Nam

  Trả lờiXóa
 21. Nhân dân Việt Nam giàu thật đó, ông Phúc mới chỉ là đầy tớ thôi mà giầu cỡ đó hỏi thử nhân dân dân tộc VN là chủ thì giàu đến mức nào, câu nói của Bác Hồ thật tuyệt! Đúng là đầy tớ của nhân dân!

  Trả lờiXóa
 22. mày có biết 2 chữ "Quyền Lực" ở VN ko? mày dám trực tiếp tố cáo ko?

  Trả lờiXóa
 23. Chi mong cac nha lanh đao vi nuoc quên thân.vi dân phuc vu.làm cho dân giau nuoc manh thi trong đo co ca quyền lợi cua bản thân va gia đinh mjnh rồi.đó mới la cái giau sang bền vững lâu dài.

  Trả lờiXóa
 24. Bọn chó phản động!

  Trả lờiXóa
 25. Nói thi hay lăm tới mấy chú khi người ta cho hàng nghìn tỷ thì mấy chú có rung động ko nè

  Trả lờiXóa
 26. Dân Việt Nam còn ai tin vào Đảng nữa đâu,nếu còn thì cũng quanh quẩn con em nhà chúng nó khoác lên mình cái áo đảng viên để hợp thức hóa vào hàng ngũ quan tham cả thôi. Bực nhất là chúng nó toàn dùng mỹ từ " ĐẦY TỚ NHÂN DÂN", vì nước quên thân - vì dân phục vụ mà không biết hổ thẹn với lương tâm. Phải, còn răng đâu mà rụng khi gặm cả khối tài sản từ xương máu nhân dân thế kia.

  Trả lờiXóa
 27. Bọn phản động

  Trả lờiXóa
 28. bon dua hinh anh len kg phai la phan dong dau, bon nay la vietnam cong hoa chay tron cung tong thong thieu do,

  Trả lờiXóa
 29. Bài viết này chắc ko sai đâu. Nạn tham nhũng giờ tính từ mấy thằng trưởng thôn tính lên , chứ nói gì đến mấy ông to bà lớn cỡ đó. Nói phải làm đc, như thằng tập cận bình ấy .chứ vn toàn nói mồm thôi ,còn hành động toàn trái ngược vs lời nói

  Trả lờiXóa
 30. Nếu báo mạng nói không đúng thì chờ xem ông nguyễn xuân phúc phản ứng ,nếu không phản ứng thì sự việc có thật thôi ,hãy đợi đấy .

  Trả lờiXóa
 31. Đi ngược lại xu thế và quyền lợi của Đảng thì là phản động chứ gì nữa ! ( Đảng bao gồm : - nông dân,công nhân và tiểu thương ) Chưa nói đến độ xác thực của những thông tin mà website này đưa ra nhưng mà đáng để chúng ta suy nghĩ. Không có lửa làm sao có khói ? em ko ăn các bác dám bảo em ăn à trong khi e là quan cấp trung ương ??? chẳng nhẽ các bác ghen ăn tức ở lên tìm đủ mọi trò bôi xấu e ??? nhưng có ai lại ghen tức với quan chức ??? Ai hiểu thì hiểu không hiểu đừng tỏ ra ngu hiểm ! Hùng Dũng Sang Trọng - là VN ta hiện nay các bác phải hãnh diện về điều đó chứ :)) Hãy cứ là 1 công dân tốt học tập lao động và tin tưởng tuyệt đối vào Đảng nhé ! Khi có chiến tranh các bác vác súng đi mà bắn nhau, còn con em của em thì chúng nó còn phải đi đào tạo bên nước ngoài, hết chiến tranh chúng nó còn về làm trụ cột nước nhà nhé ! Mà nhìn cái tình hình bao nhiêu năm nay VN tranh chấp Hoàng Sa-Trường Sa mà lũ dân ngu cu đen các bác vẫn : NẰM TRONG CHĂN HÔ ĐỘC LẬP được thì em muôn phần nể phục. ừ thì VN nhu nhược, VN không đánh lại TQ, Đảng và nhà nước vì thương dân vì yêu chuộng hòa bình lên là thôi bố thí cho TQ vậy mà giữ hòa khí. Các bác óc bã đậu quá :)) ví như các bác đang nắm quyền cao nhất đất nước VN này và có được mọi thứ mình muốn thì các bác có muốn chiến tranh ko ??? thôi thì cố gắng hòa hoãn ngày nào hay ngày ấy, vơ vét ngày nào tốt ngày ấy chứ bây giờ chiến tranh nỡ như thua thì quan cũng như dân, TQ nó cho đi mò tôm hết ! có 2 cái đảo việc gì phải xíc mích với anh TQ kể cả nó chiếm HN hay cả cái đất nước VN này thì có làm sao, đến lúc ấy thì còn lâu mà lúc ấy e cũng vơ đủ tiền cho cả trăm đời họ hàng hang hốc nhà em sang Mỹ sống cũng ko hết rồi các bác ợ. Thôi thì các bác cứ chịu khó làm con ngoan, trò giỏi, cháu bác Hồ nhé e xin hết !

  Trả lờiXóa
 32. Nguoi viet nam la the ma cang lm to thi cag bat nat dan ma. Ben ngoai thi yeu nuoc thuong dan ben trong thi an het phan dan. Dung noi den tw tu ban tu xa len da the roi

  Trả lờiXóa
 33. Nếu chịu khó để ý thì các bạn sẽ thấy Ảnh toàn bộ bài viết (Từ một trang rao bán BĐS ở Mỹ ) được lấy trên Google, Luận điệu bài viết này của thế lực thù địch muốn chia rẽ đoàn kết nội bộ nước ta đây mà !

  Bạn đọc hãy cảnh giác với âm mưu, thủ đoạn của thế lực xấu nhằm bôi nhọ, hạ thấp uy tín chia rẽ đoàn kết.

  Nhà nước cũng cần có biện pháp ngăn ngừa phòng chống loại tội phạm thông tin kiểu này


  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một chuyên trang với nhiều bài viết bôi nhọ một cá nhân đặc biệt hơn là những nội dung này sẽ làm mất đoàn kết chia rẽ nội bộ một cách sâu sắc.

   Tuy nhiên đọc kỹ, xem kỹ mới thấy sự chắp vá thông tin một cách vụn vặt, tư liệu được lấy trên google và facebook rồi xào xáo lại một cách rất amater

   Xóa
 34. XUYÊN TẠC - BÔI NHỌ --->https://www.youtube.com/watch?v=YI2nOsH8KQg

  Trả lờiXóa
 35. Ông Nguyễn Trường Sơn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bảo Sơn – bố đẻ chị Thủy “Quân tử nhất ngôn là quân tử dại, quân tử “lừa thông gia” mới là quân tử khôn”???
  Mở đầu bài viết này nhóm phóng viên của chúng tôi xin được thay mặt anh Minh gửi lời cảm ơn tới toàn bộ các quý vị độc giả đã yêu quý, ủng hộ góp ý kiến quý báu cho anh Minh trong vụ án ly hôn đắt giá nhât Việt nam tranh chấp tài sản lên tới 500 triệu đô tại Tập đoàn Bảo Sơn. Nhân dịp năm mới chúng tôi cùng anh Minh xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn bộ các quý vị độc giả và gia đình với một mong muốn năm mới sẽ nhận được nhiều hơn những ý kiến đóng góp của các độc giả.
  Vâng, theo khái niệm của cha ông ta từ xưa thì để làm được người quân tử thì rất khó và những ai đã tự nhận mình là quân tử thì phải luôn tự tu dưỡng bản thân mình từ lời ăn, tiếng nói, cách đối nhân xử thế sao cho xứng đáng với danh hiệu mà mình tự nhận. Chúng tôi nghĩ rằng Ông Nguyễn Trường Sơn cũng vậy, Ông cũng tự nhận mình là người quân tử còn cách hành xử của Ông như thế nào thì đó là quan điểm nhìn nhận của mỗi người thôi!!! Vì nhận mình là quân tử nên Ông thẳng thắn chê trách những cử chỉ không quân tử của Ông Nguyễn Hữu Khai chủ tich Tập đoàn Bảo Long như lập hồ sơ kê khai tài sản, tự đề xuất giá và bán lại cho Bảo Sơn nhưng khi bàn giao xong, được mấy hôm thì âm thầm “vác đi bán”.. và kết luận “ “quân tử” ai lại làm chuyện cò con như thế”.

  Trả lờiXóa