Thứ Hai, 15 tháng 12, 2014

Ban biên tập nhận được đơn thư tố cáo của ông Mai Văn Lâm, thay mặt một số cán bộ Văn phòng Chính phủ tố cáo các hành vi, thủ đoạn của Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Xin đăng nguyên văn nội dung lá đơn và bản scan đính kèm để độc giả tham khảo:
Ông Nguyễn Xuân Phúc, người cũng bị tố cáo việc mua chuộc lá phiếu uy tín tại kỳ họp Quốc hội vừa qua
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
ĐỘC LẬP-TỰ DO-HẠNH PHÚC

***********

Hà Nội, ngày 01 tháng 12 năm 2014

    Kính gửi:       Ông Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng;
                          Ông Chủ tịch nước Trương Tấn Sang;
                          Ông Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng;
                          Ông Thường trực Ban Bí thư Lê Hồng Anh;
                          Ông Trưởng ban Tổ chức TW Tô Huy Rứa.

Thời gian gần đây, dư luận trong Văn phòng Chính phủ đưa tin có rất nhiều đơn thư phản ánh một số việc làm không đúng, vi phạm nguyên tắc, phẩm chất đạo đức của ông Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Chúng tôi nghĩ rằng, không có lửa thì làm sao có khói và còn nhiều việc làm của ông Nguyễn Xuân Phúc chỉ có những cán bộ lâu năm ở Văn phòng Chính phủ mới biết được. Là một cán bộ có nhiều thâm niên ở Văn phòng Chính phủ, phục vụ nhiều đời lãnh đạo Chính phủ, nhưng tôi chưa thấy một ai lại giảo hoạt như ông Nguyễn Xuân Phúc. Ngay từ thời còn làm lãnh đạo Văn phòng Chính phủ, khi họp công khai, phát biểu với báo chí, ông Nguyễn Xuân Phúc luôn miệng nói rằng: Văn phòng Chính phủ cần phải đổi mới, trình ngay, trình sớm, không được tiêu cực, không có chỗ cho tiêu cực…, nhưng kỳ thực khi gặp riêng thì ông Nguyễn Xuân Phúc lại dặn các dự án lớn, dự án quan trọng (bản chất là dự án nhiều tiền), chưa có ý kiến ông Phúc thì chưa được trình Thủ tướng. Điều đó có nghĩa là doanh nghiệp, chủ đầu tư dự án chưa “chào” ông Nguyễn Xuân Phúc thì đừng có mơ là được trình lên Thủ tướng. Thời gian đó, đi đâu mọi người, từ các bộ, ngành, doanh nghiệp đâu đâu cũng kêu Văn phòng Chính phủ cửa quyền, ngâm dự án, lên Thủ tướng ký rất nhanh, còn Văn phòng Chính phủ thì giữ rất lâu… Thực ra chúng tôi bị mang tiếng oan, chứ có được gì đâu, cùng lắm là được vài phong bì nhỏ, đủ tiền đổ xăng đi làm, chứ cặp lớn, cặp bé đều đổ vào nhà ông Nguyễn Xuân Phúc rồi. Chúng tôi bức xúc lắm, nhưng chẳng dám phát biểu gì, vì đ/c Phúc đã thù ai thì thù rất dai, ghét ai thì người đó không còn tiền đồ gì nữa, nên đành nhắm mắt cho qua, lo giữ cho được việc làm để lấy lương nuôi gia đình mình mà thôi.

Sang nhiệm kỳ mới, đáng lẽ với vị trí là Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng, thì ông Nguyễn Xuân Phúc phải là người sát cánh nhất với Thủ tướng để lãnh đạo Chính phủ điều hành hoạt động của đất nước. Nhưng không, ông Phúc chẳng làm gì cả, để mặc Thủ tướng chèo chống trong khi kinh tế-xã hội đất nước muôn vàn khó khăn. Không những thế, ông Phúc còn nói rằng: Thủ tướng phải chịu trách nhiệm về khó khăn của đất nước, phải có ai đó bị kỷ luật…, còn ông Phúc thì liên tục tổ chức thăm, làm việc với các bộ, ngành, tỉnh, thành. Anh em cán bộ trẻ của Văn phòng Chính phủ cứ than vãn, không hiểu Phó Thủ tướng Phúc đi gì nhiều thế, chẳng có nội dung làm việc gì, phát biểu toàn những điều đao to, búa lớn, nhưng rỗng tuếch, khổ cán bộ ở dưới không biết viết báo cáo, kết luận như thế nào, nhưng chúng tôi thì hiểu rõ mục đích của ông Phúc đâu phải làm việc mà cần nội dung, chủ yếu là đi vận động để lên Thủ tướng mà thôi.


Tài sản (tính theo bất động sản) của ông Trần Văn Truyền xem ra vẫn còn khiêm tốn lắm lắm so với khối bất động sản nhiều nghìn tỷ của Phó Thủ tướng, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo TW về phòng, chống tham nhũng Nguyễn Xuân Phúc

Gần đây, ông Phúc có vẻ rất đắc thắng, nói rằng mình có phiếu tín nhiệm cao nhất Chính phủ, hơn cả Thủ tướng, uy tín cao trong nhân dân. Nhưng chúng tôi có mù đâu, ai mà chẳng biết tối nào nhà ông Phúc cũng sáng đèn chạy phiếu tín nhiệm Quốc hội, đến ông già về hưu ở Nam Đồng còn biết thì làm sao cán bộ Văn phòng Chính phủ chúng tôi không biết? Rồi ông Phúc kể công là bao nhiêu việc khó của Chính phủ, như giải phóng mặt bằng, khiếu kiện… đều do ông Phúc làm hết, Thủ tướng chỉ đi cắt băng khánh thành, khởi công, nhận phong bì. Thỉnh thoảng gặp riêng chúng tôi, ông Phúc hứa hẹn: anh em ủng hộ mình nhé, khóa tới, anh làm Thủ tướng sẽ quan tâm đến các chú, không quên một ai. Chúng tôi nghe xong cũng chẳng biết nói gì, chỉ biết thầm nghĩ: Anh làm Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ đã làm khổ các bộ, ngành, cơ quan, doanh nghiệp và cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng Chính phủ rồi, anh mà làm Thủ tướng thì đất nước Việt Nam, dân tộc Việt Nam không biết còn khổ như thế nào?!

Nói về ông Phúc, chúng tôi còn rất nhiều tư liệu, không thể nói hết ở đây được. Xin khất đến lần sau, chúng tôi sẽ báo cáo các vị lãnh đạo về các doanh nghiệp làm sân sau cho ông Phúc như Đặng Văn Thành (Thành Sacombank), Võ Văn Hồng (Hồng “Bến Thành”), Hương “Bắc Á”, Phạm Công Danh (Danh “Thiên Thanh”)… và cũng mong các vị lãnh đạo giữ bí mật tuyệt đối cho chúng tôi, chúng tôi thì cũng chẳng còn tiền đồ gì, gì sắp đến tuổi nghỉ hưu rồi, nhưng dù sao chúng tôi vẫn còn gia đình, còn công danh, sự nghiệp của con cái. Rất mong các lãnh đạo lưu tâm đến điều chúng tôi phản ánh./.

Thay mặt một số cán bộ Văn phòng Chính phủ

Mai Văn Lâm

Bản scan lá đơn của ông Mai Văn LâmBản scan lá đơn của ông Mai Văn Lâm

Nguồn: Tham vọng Quyền lực

Tin SỐC : Ông Nguyễn Bá Thanh đã bị đầu độc!  

                : Vũ Chí Hùng rút ruột tài sản của bố vợ Phó thủ tướng Nguyễn Xuân PhúcBình luận với Facebook:

60 nhận xét:

 1. Vấn đề là, Chính phủ, Bộ chính trị cần phải làm rõ những việc làm khuất tất này của ông Nguyễn Xuân Phúc. Để một cá nhân mất đạo đức thế này chui vào Bộ Chính trị sẽ làm tan nát Bộ máy đầu não của Đảng mà thôi

  Trả lờiXóa
 2. Ái chà, chắc ông này đè cán bộ ở dưới quá, vắt chanh bỏ vỏ nen bây giờ cán bộ nó vạch mặt đây mà, rõ khổ cái sự đời

  Trả lờiXóa
 3. Trang báo này là báo của VN quản lý,điều hanh.Lại nói người viết đon không phải có trình độ cao thì sao nói họ là người làm việc trong văn phòng chính phur?Bài viết rời rạc lụn vun,không đâu vào đâu không nêu ra được cái gì đáng nói .Nên nhớ:Cán bộ được làm việc tại văn phòng chính phủ trình độ nói và viết rất giỏi và họ cũng ko ngu chi viết đơn để rồi kết liễu sự nghiệp chính trị của đời mình băng lá đơn tố gics con nít này.Đừng coi thường trình độ nguopwif đọc nhà báo DỎM nhé!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi xin lỗi vì viết thiếu câu đầu tiên,nay ghi lại là:TRang báo này không phải là báo của VN quản lý và điều hành...

   Xóa
  2. Tôi đồng ý với ý kiến của bạn. Ngay câu Độc lập - Tự do - Hạnh phúc viết còn không đúng, đơn từ gì chẳng có tựa là đơn gì. Rõ ngay đây là bài báo xuyên tạc. Cái trang mạng "chandungquyenluc" thôi cũng đủ để biết trang báo tào lao

   Xóa
  3. Cần gì phải biết cách trình bày nếu đó là sự thật hả chú Trung marl? Nông dân còn không biết trình bày cả một lá đơn đơn giản nữa đấy!

   Xóa
  4. Giả mạo! 1 cán bộ VPCP mà văn bản như vậy. Tu luyện thêm đi bọn phản động khốn nạn!

   Xóa
  5. con cháu cuả phó thủ tướng đây, tụi đầu trâu mặt ngựa!

   Xóa
 4. Chẳng có cơ sở gì! Đọc cho vui!

  Trả lờiXóa
 5. Thang nay gian manh lam. Dan khu 5 que no nhieu nguoi con to cao ban chat gian manh cua no. No dang chay chuc TT tu dau khoa co.

  Trả lờiXóa
 6. Thinh thoang di cac DP vung sau vung xa no con mao danh la PTT thu nhat. PTT thuong truc. Nhieu nguoi thay no la UV BCT tuong that. Dung. No ma lam TT thi dat nuoc nay con tan nat nua.

  Trả lờiXóa
 7. Dau voi NB Thanh. Thua. phai ve lam BT QN. Chay duoc ra HN lam CN VPCP. Gian manh bien VPCP thanh Bo cua cac Bo. Vao BCT. Lam PTT. Muon danh PTT thu nhat, PTT thuong truc nhu truoc cha hieu noi bo bon no ra ma khong duoc. De y se thay tu dau khoa no chi la thang thung rong keu to

  Trả lờiXóa
 8. HaiVl.com đã luyện cho em xem cmt trước khi xem bài đăng. đỡ tốn time V~

  Trả lờiXóa
 9. Moi nguoi binh tinh chuyen j cung co luat phap k biet ai dung ai sai de nha nuoc giai quyet di , len noj nhu vay thi dc cai j

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tuyển nhân viên an ninh làm việc tại:
   1) Lạc Trung, Hà Nội (gần cầu Mai Động)
   2) Khu vực Gia Lâm (đường 5 đi qua)
   3) Shop quần áo thời trang tại Vincom Bà Triệu & Phố Cổ (yêu cầu thanh niên, cao ráo, mặt mũi ưa nhìn, lương 4tr500 - 5tr)

   Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 0962 855 911 (Mr Quân)
   www.baovethuanphat.com

   Xóa
 10. Vớ vẫn thật Chú Phúc là người như thế nào thì dân chúng tự biết cần gì phải nhờ đến đội chống phá gây rỗi thêm tình hình đất nước

  Trả lờiXóa
 11. nhìn cái chữ Ký là biết bọn phản động rồi, thiếu chuyên nghiệp

  Trả lờiXóa
 12. Mẹ thằng nào đăng ngu nhu chó. Nội dung thì ko cho biết thế mà lại ký tên. Quả là ngược đời. Đúng là bọn phản động. Làm mất đoàn kết nội bộ trong chính phủ ta.

  Trả lờiXóa
 13. Cũng hay cũng cần điều tra nhưng đây là báo phản động mọị người cần chú ý !

  Trả lờiXóa
 14. Chính người đăng tin cũng không tốt, lại dốt nát và thích ăn bát lớn.Đồ hăn hại, phản động

  Trả lờiXóa
 15. Vào lúc 13h.07p ngày 16/03/2011 anh Minh nhận được một tin nhắn ủng hộ việc anh bóc trần bộ mặt của một Cán bộ Trung Ương Đoàn, một thủ lĩnh thanh niên tha hóa biến chất.Lấy máy điện thoại gọi lại anh được một người lạ mặt nói là khá thân với Ông Nguyễn Mạnh Cường - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Phó Trưởng ban đoàn kết tập hợp thanh niên, Phó Chủ tịch thường trực Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, Tổng thư ký Hội doanh nhân trẻ Việt Nam, Trưởng Ban biên tập cổng Tri thức Thánh Gióng, Chủ tịch Hội Đồng QuảnTrị Công ty Đầu tư và thương mại Vạn Xuân (VIC), nguyên Trưởng ban Hợp tác Quốc tế thuộc Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam. Người này cho biết thêm tương lai rồi Ông Cường còn lên nữa, sẽ vào Ban bí thư, sẽ ứng cử vào Đại biêu quốc hội trong năm 2011 này.Khi lên chức Ông ta sẽ giới thiệu Chị Nguyễn Thanh Thủy( Phó chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập Đoàn Bảo Sơn) lên làm phó chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ Việt Nam và lúc đó Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh sẽ giới thiệu chị Thủy ứng cử Đại biểu quốc hội nhiệm kỳ tới.Vì nghĩ tương lai sẽ rông mở trước mắt mình nên chị Thủy đã chấp nhận hy sinh cả chồng con và gia đình để ngoại tình với Ông Cường. Người đàn ông đó còn nói thêm “ Cả Trung ương Đoàn đều biết và đồn ầm lên chuyện đó nên anh có kiện Ông Cường cũng chỉ như kiện củ khoai thôi….”Anh Minh đã gửi bản ảnh chụp tin nhắn và số điện thoại của người đó cho chúng tôi để nhờ các cơ quan chức năng điều tra xem thực hư câu chuyện này là như thế nào?.................

  Trả lờiXóa
 16. nếu nhìn cái dàn PTT hiện nay thì ô Nguyễn Xuân Phúc là người có bản lĩnh và chỉ đạo dứt dạt, quyết liệt hơn cả,ô cũng là người có tấm lòng rộng mở,chân thành dễ mến nên bất kỳ ai đã gặp, tiếp xúc với ông cũng đều quý mến.Nên tín nhiệm cao trong Quốc Hội là đương nhiên.Tố cáo ô Phúc mua phiếu trong QH là quá ngu xuẫn!

  Trả lờiXóa
 17. Cán bộ VP chính phủ mà có chữ ký như vậy à? đây là giả mạo, bội nhọ lãnh đạo.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. các bạn cứ phân vân chữ ký, các bạn hãy xem chữ ký của CT Hồ Chí Minh thì rõ, hay của ông Nguyễn Thiện Nhân bây giờ: Đều có dấu!

   Xóa
 18. nếu mua được phiếu tín nhiệm trong QH có lẽ mấy ngài trực tiếp chỉ đạo, điều hành và nắm tài chính, phân bổ dự án các công trình sẽ có điều kiện hơn ông Phúc phụ trách nội chính hầu như không có liên quan đến tiền ?

  Trả lờiXóa
 19. số người chết và bị thương do tai nạn giao thông trên quốc lộ 1A từ thời Pháp thuộc đến nay, ta thử tưởng tượng nếu sắp họ nằm dọc theo con đường thì có lẽ được khá nhiều km phải không?và ai là người đã giúp Thủ Tướng đắc lực nhất, có hiệu quả nhất để giải tỏa, khởi công và sắp hoàn thành mở rộng con đường sinh tử nầy để dân VN ai cũng vui mừng phấn khởi ?nếu không phải là PTT Nguyễn Xuân Phúc Chủ tịch UBATGT Quốc gia ? mà tố cáo ô Phúc không giúp gì TT?thật là lôi nói kiểu con nít .

  Trả lờiXóa
 20. Quốc Hội nước CHXHCNVN đã biểu thị sự tín nhiệm rất cao đối với Phó Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc qua đợt bỏ phiếu tín nhiệm vừa rồi, đó là tiêng nói và sự nhìn nhận của nhân dân về sự đóng góp của ô cho đất nước. mong ô đừng bận tâm với bọn người tiểu nhơn hay chơi xấu nầy.

  Trả lờiXóa
 21. Tôi ko biết ko quen ông Phúc, ko thích các quan chức nhưng viết kiểu này rẻ tiền lắm, cứ đưa cho tôi 20 ngàn đồng mua tô hủ tíu ăn rồi tôi viết còn dơ hơn. "36" mấy thằng bệnh hoạn !!

  Trả lờiXóa
 22. Khẳng định là ko phải cán bộ chính phủ viết, vì cách trình bày văn bản và ngôn từ.

  Trả lờiXóa
 23. Se˜ co´ người như Tập CậBình của TQ thiˋ nnhững tên như thế này " ngồđó maˋ run lấppcập rồi

  Trả lờiXóa
 24. con người có bao giờ chung thực toàn những người viết vỡ vẩn

  Trả lờiXóa
 25. Nặc danh là ai? làm gì mà thanh minh thanh Ngô dữ vậy? việc của mình a.

  Trả lờiXóa
 26. Con kiến đi kiện củ khoai thôi, chứ có ai làm gì đâu. Tội cái chỉ khổ cho dân nghèo thôi, tại ông nào cũng có u nhọt cả, không to thì nhỏ, thế thôi các bác ạ!

  Trả lờiXóa
 27. Nhí nhố, viết thế mà cũng đòi cán bộ Văn phòng chính phủ...

  Trả lờiXóa
 28. Dân ta nộp thuế nuôi rất nhiều quan tham, còn phải nuôi rất nhiều bọn dư lợn viên

  Trả lờiXóa
 29. Việt Nam chúng ta cần phải học tập ông Tập Cận Bình trong cuộc chiến chống tham nhũng./.

  Trả lờiXóa
 30. Xin được Biết Hình ảnh của ông Lâm, nhân dân sẽ đồng tình ủng hộ!!

  Trả lờiXóa
 31. May nguoi o tren la ai sao cu phe phan trang web la phan dong ko vay. Khong le nac danh la nguoi cua nguoi bi to cao sao? Uon 3 tac luoi truoc khi noi nhe. Toi nghi ban nen xem xet lai dat nuoc ta tu 1975 toi nay, da gan 40 nam troi qua da bang ai chua? Va hay dat dau hoi tai sao lai nhu vay? Vi fong viec nen toi cung tiep xuc nhieu voi cac doi tac nuoc ngoai, doi khi ho noi ve VN ma toi thay nguong va chi biet im lang.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nguong thi can luoi chet di..

   Xóa
  2. may khong co quoc tich viet nam thi viec gi may phai nguong ? nha bao cai deo gi ma viet chinh ta con khong bang hoc sinh cap 1

   Xóa
 32. Riết rồi cũng nhàm, cũng chả làm gì được chúng nó. Thôi thì cố bơ đi mà sống thôi.

  Trả lờiXóa
 33. Đây là luận điệu phản động của kẻ hát dạo,buôn dạo chỉ lừa phỉnh,kích động những kẻ ngu dôt nhẹ dạ mà thôi...Còn những người khôn ngoan,có học thì không bao giờ tin, và không bao giờ bị mắc lừa cả....

  Trả lờiXóa
 34. NXP thế nào tôi ko biết, nhưng cứ nghe đ/c PB khi đi l/v với các tỉnh thì thấy chả có nội dung gì ra hồn. VN ta có câu "Trông mặt mà bắt hình dong", nhìn tướng đ/c này mà lên làm TT thì.... đất nước VN ko bao giờ ngẩng mặt lên được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chuẩn. Một lũ sâu mọt chỉ biết đục khoét của dân nên mới có cái bản mặt ấy

   Xóa
 35. Câu từ văn vẻ ...có vẻ it hoc quá,bịp thui..hehe..

  Trả lờiXóa
 36. het ong nguyen sinh hung roi toi nguyen xuan phuc chung no lam quan to an to cung la binh thuong cha ai lam j dc dau

  Trả lờiXóa
 37. bọn phản động, ngửi mùi là biết rồi. xanh và non lắm!

  Trả lờiXóa
 38. Thời buổi thật mà giả, giả tưởng thật làm cho con người ta không biết đâu mà lần. Tớ nghĩ rằng thông tin này đúng ít nhất 90%. Đến quan thanh tra hồi đương chức được nhiều người cho là thanh liêm mà còn như vậy huống một gã chẳng có tóc khuôn mặt, nhất là cặp mắt trông rất gian manh. Tham nhũng, hại dân, hại nước , hại đồng chí của mình đã và đang xảy ra chẳng cần phải hoài nghi làm gì!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

  Trả lờiXóa
 39. Thoi buoi cong nghe ma. Cac ban chua tin voi nhung tham khao, the moi la tu do. Neu phan dong nha nuoc da cho xoa ngay. Nhung thon tin nay that hay gia nhung cung de tham khao doi cac co quan chuc nang vao cuoc xem su that den dau.Nguoi khong trung thuc, tham nhung se khong the ton tai tiep tuc chuc vu quan trong nay. Neu tham nhung chac chan se bi xu ly. Cac ban tin va cho doi nhe !

  Trả lờiXóa
 40. thực ra khỏi cần những trang phản động như vậy dân cũng biết mấy ông này tham nhũng rùi! miệng thì kêu "phòng chống" chứ thực sự "phòng chống" mấy ông này đầu tiên, mấy ông này "ăn" còn quá cha người ta! bây giờ mà thử đều tra thử thì mấy ổng nhà toàn bên nước ngoài không! mà còn mấy ăn nữa chứ!

  Trả lờiXóa
 41. Nhin ong phuc nay da thay gian xao roi . Ong nguyen ba thanh ma ko tro lai dc thi nguoi dan se mat het niem tin vao chinh phu vao che do

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thời đại bây giờ giặc đói, giặc dốt, giặc ngoại xâm không đáng sợ bằng giặc tham nhũng, giặc quan liêu. Trong bốn chủ trì lãnh đạo đất nước thì mình tin nhất là Bác Nguyễn Phú Trọng. Chúc Bác luôn mạnh khỏe, duy trì nghiêm đất nước. Sao cho thiếu niên thi quàng khăn đỏ, thanh niên là đoàn viên xung kích, đảng viên thực sự gương mẫu. Đừng để như hiện nay thì đất nước nguy lắm.

   Xóa
 42. Người hiểu biết nhìn lá đơn làm ẩu, bố cục, ngôn ngữ lộn xộn là hiểu ý đồ của thế lực xấu nhằm chia rẽ đoàn kết nội bộ đất nước ta trước những sự kiện quan trọng.

  Trả lờiXóa
 43. Bịa ngu như cẩu. Văn kém thì đừng sang tác

  Trả lờiXóa
 44. Sau khi 18 phần của chúng tôi ra mắt đã có hàng chục ngàn bạn đọc gửi email về cho chúng tôi họ thẳng thắn nói “Chị Thủy là con của bác Mười hoặc Ông Sơn bố chị Thủy là con rể của bác Mười nên họ mới lộng hành như vậy”. Để rộng dường dư luận chúng tôi quyết tâm làm một phóng sự điều tra toàn cảnh với các góc nhìn đa chiều để phục vụ độc giả.
  Anh Minh bức xúc “ Họ nói cứ như thể tôi không tôi là thằng không biết gì!!!...”
  Anh Minh cho biết ngày hôm nay 28/09/2011 anh tới trường để thăm con, một bảo vệ thấy thương cảm cho hoàn cảnh của anh nên ghé tai nói nhỏ “Thú thật bọn tôi cũng không muốn làm khó anh đâu, anh thông cảm đây là con bác Mười nên chúng tôi phải chịu. Tôi bực quá nói luôn: Các anh nghe tin đồn thì cũng phải logic một chút chứ bác Mười già như thế mà con gái bác mới 35 tuổi à, đúng là con bác Mười có tên là Thủy thật nhưng chị ấy sinh thập kỷ 60 cơ, tôi nói không phải mà các anh còn có vẻ bán tín bán nghi thì tôi hỏi tôi không biết bố vợ tôi là ai thì các anh biết à??? thì họ lại bảo họ nghe nhầm hay chị Thủy là cháu ngoại bác Mười tức bố chị Thủy là Ông Nguyễn Trường Sơn là con rể bác tới lúc đó thì tôi tức không chịu nổi nên nói luôn thế Ông ngoại vợ tôi tức là cụ của các con tôi là ai mà tôi không biết thì ai biết??? Họ cũng nổi khùng với tôi và cãi lại thì là con nuôi hay cháu nuôi gì đó. Tôi bực quá nên nói luôn: tôi biết chị Thủy vợ tôi đến nay đã 24 năm tôi mà nói sai hoặc anh tìm được bức hình nào chụp gia đình tôi với bác Mười thì tôi quỳ xuống lạy sống anh thì họ mới thôi nhưng có vẻ như không tin tôi lắm….”

  Trả lờiXóa