Thứ Tư, 7 tháng 1, 2015

Theo nguồn tin riêng, hãng AMR Air Ambulance cho biết, vì lý do thời tiết xấu như truyền thông trong nước đã đăng nên chuyến bay đưa ông Nguyễn Bá Thanh về Đà Nẵng đã không thể khởi hành và về đúng ngày 6/1/2015 như dự định. Dù rất nôn nóng để cung cấp thông tin cho quý độc giả, nhưng chúng tôi phải xác nhận chắc chắn rồi mới có thể thông báo. Sau đây là lịch trình bay mới, vừa được cập nhật lần cuối lúc 8 giờ tối ngày 6/1/2015 (giờ Seattle, Washington), cụ thể:

 • Cất cánh từ Seattle, Washington lúc 10:15 sáng ngày 8/1/2015 (giờ Seattle, Washington).
 • Chuyến bay vẫn sẽ tạm dừng để tiếp nhiên liệu 2 lần tại Alaska và Osaka, sau đó tiếp tục bay thẳng về Đà Nẵng.
 • Hạ cánh xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng lúc 08:35 tối thứ sáu, ngày 9/1/2015 (giờ Việt Nam). Ông Nguyễn Bá Thanh sẽ được xe cứu thương đưa thẳng về Bệnh viện Đà Nẵng (124 Hải Phòng, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng) để các bác sĩ tại đây tiếp tục công tác điều trị duy trì thể trạng cho ông.
Nhìn ông nằm lịm mà ứa nước mắt, liệu Nguyễn Xuân Phúc có biết hối hận vì những gì đã gây ra cho ông Nguyễn Bá Thanh?
Bản gốc của tấm ảnh gây tranh cãi, được chụp khi ông Nguyễn Bá Thanh còn tỉnh táo vừa được nguồn tin cung cấp
Theo nguồn tin, được biết bác sĩ Elihu Estey đã chuẩn bị sẵn phác đồ và kế hoạch điều trị cho ông tại Việt Nam để các bác sĩ tại Bệnh viện Đà Nẵng tham khảo và phối hợp.

Dù lý do trì hoãn chuyến bay là bất khả kháng nhưng BBT cũng chân thành cáo lỗi cùng độc giả và nhân dân.


Seattle, Washington, 6/1/2015
Bình luận với Facebook:

1 nhận xét:

 1. Để chỉ rõ các luận điệu vô căn cứ của trang Chân dung Quyền lực này, quần chúng nhân dân cần hiểu rõ một số vấn đề sau:

  - Trước các sự kiện lớn của đất nước, đặc biệt là trước thềm Đại Hội Đảng, các thế lực thù địch, phản động luôn dùng chiêu bài nói xấu bôi nhọ, tung tin đồn thất thiệt về các lãnh đạo cao cấp của Nhà nước ta. Đại hội lần tới cũng không là ngoại lệ.

  - Trong Chính phủ và cơ cấu của Đảng, Phó Thủ tướng NXP được phân công các nhiệm vụ: chống tham nhũng, buôn lậu, ma túy, giao thông và dưới sự chỉ đạo của PTT các lĩnh vực này có nhiều chuyển biến tích cực và bước đầu được nhân dân đánh giá cao. Bằng chứng là trong các năm qua nhiều vụ án tham nhũng lớn được đưa ra xét xử.

  - Với các thành tích và đóng góp lớn cho sự phát triển của đất nước, PTT NXP không chỉ được quần chúng nhân dân tín nhiệm, mà ngay cả trong Kỳ bỏ phiếu tín nhiệm 2014 cũng được các đại biểu quốc hội ghi nhận, với số phiếu Tín nhiệm cao lên tới 356 phiếu, Tín nhiệm 226. Nguồn: http://vnexpress.net/su-kien/ket-qua-lay-phieu-tin-nhiem-2014/

  - Các vấn đề mà trang Chân dung Quyền lực tập trung khai thác để bôi nhọ PTT NXP như tài sản trong nước, ngoài nước, đề bạt ồ ạt, con rể Vũ Chí Hùng... và đặc biệt là đầu độc Nguyễn Bá Thanh, hoàn toàn vô căn cứ. Các văn bản, hình ảnh cóp nhặt trên mạng và lồng ghép với các chữ ký con dấu của các tổ chức có liên quan, nếu tinh ý và có chút hiểu biết về Photoshop đều thấy rất rõ.

  - Đa phần các trang mạng phản động như Chân dung Quyền lực đều dùng thủ đoạn: khi đưa ra 1 vấn đề bất kỳ thường lồng ghép 2, 3 ý đúng và 7,8 ý xuyên tạc, nên tạo cho người đọc cảm giác nguồn tin là chính xác, sau đó, dần dần đưa vào các đánh giá cảm tính, chủ quan vô căn cứ vào các bài viết của mình.

  Quần chúng nhân dân cần tỉnh táo với âm mưu và thủ đoạn đê hèn này để chúng ta cương quyết loại bỏ các con sâu trong bộ máy quản lý nhà nước, nhưng không bỏ sót các nhân tố tốt.

  Trả lờiXóa